ค้นหาบล็อกนี้

ทักษิณ แนะ เหมาโรงแรมที่ไร้นักท่องเที่ยว กักผู้ป่วยแทน รพ.สนาม

ทักษิณ แนะ โรงแรมวันนี้ไม่มีนักท่องเที่ยว ทำไมรัฐไม่เหมากักตัวแทน รพ.สนาม คืนละ 500-800 มีอาหารเช้าให้ ห้องใครห้องมัน ไม่แออัดด้วย
วันที่ 4 พ.ค. 2564 นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมพูดคุยในช่อง CARE Clubhouse x CARE Talk : คิดเคลื่อนไทย พลิกฟื้นวิกฤติโควิด กับ Tony Woodsome โดยพูดถึงการแพร่ระบาดของโควิด 19 และการบริหารจัดการพื้นที่คลองเตย รวมถึงเรื่องวัคซีนที่ล่าช้า โดยช่วงหนึ่ง นายทักษิณ ได้กล่าวถึงการสร้างโรงพยาบาลสนามของรัฐบาล ในหลายพื้นที่ พร้อมเสนอทางออกในอีกมุม อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า โรงพยาบาลสนาม มันไม่มีโซเชียล ดิสแทนซิ่ง (Social Distancing) ไม่มีอะไรกั้น ก็มีโอกาสที่เชื้อจะกระจาย

โรงแรมวันนี้ไม่มีนักท่องเที่ยว โรงแรมระดับ 1-3 ดาว รัฐก็ไปเหมาไปทำที่กักตัวได้ คืนละ 500-800 มีอาหารเช้าให้ ห้องใครห้องมัน มีห้องน้ำในตัว ไปดูว่าทรัพยากรที่มี งบประมาณก็มี เอาไปใช้ช่วยโรงแรมที่เจอวิกฤตไม่ไหวแล้วจะต้องปิดกิจการแล้ว หรือร้านอาหารที่ปิดจะดีกว่าไหม จะได้ช่วยกันในตัวด้วย

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. How to make money from sports betting
    If you want to do sports betting on horse races, then your first needs to find a betting site. It also has the หาเงินออนไลน์ option of betting Oct 29, 2019 · Uploaded by CasinoAmerica

    ตอบลบ