ค้นหาบล็อกนี้

เอ็มมี่ มรกต ยังข้องใจ ใครส่งพวงหรีดให้ ศาวิกา เชื่อเป็นคนสนิทถึงกล้าหยอก

เอ็มมี่ มรกต ยังข้องใจ ใครส่งพวงหรีดให้ ศาวิกา เชื่อเป็นคนสนิทถึงกล้าหยอก

เอ็มมี่ มรกต ยังข้องใจ / หลังจากที่ดาราสาว เอมมี่ มรกต แสงทวีป โพสต์คลิปวิดีโอลงในไอจีส่วนตัว ขณะกำลังเล่นกับลูกชาย “น้องสายน้ำ” แล้วจู่ๆ คนรถที่บ้านเดินมาบอกว่ามีคนส่งพวงหรีดมาให้ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตกใจจนต้องรีบเดินไปดู
ปรากฏว่าเจอพวงหรีดซึ่งมีป้ายสีดำแผ่นใหญ่เขียนข้อความว่า “อีผู้ดีจอมปลอม ขอให้มึง…ตาย!!” โดย สาวเอมมี่ ถึงกับช็อก!! พร้อมเขียนแคปชั่นระบุว่า “กรี๊ดดดดดดดดดดดดด จะเป็นลม!! นี้คือแรงมากที่สุดในชีวิตเลยค่ะ มีคนส่งพวงหรีดมาให้ถึงบ้าน มี่ไม่รู้จะบรรยายยังไง ขนลุกกลัวไปหมด มี่ไปทำอะไรให้ใครไม่พอใจหรือเปล่า หรือคนทางบ้านอินกับละคร #ตะวันตกดิน และศาวิกามากเกินไปคะ?! 😭”

ล่าสุด “ข่าวสดบันเทิงออนไลน์” ต่อสายตรงไปสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับดาราสาว เอมมี่ มรกต ซึ่งได้เปิดใจเล่าให้ฟังว่า
“คนน่าจะรู้ว่ามี่เป็นคนชอบดอกไม้ก็เลยส่งมาให้ซะเลย แต่มาในลักษณะของพวงหรีดค่ะ จริงๆ รู้ว่ามันไม่ใช่ชีวิตจริงอยู่แล้ว ต้องไม่ใช่ เอมมี่ มรกต อยู่แล้วแหละ มันน่าจะต้องเป็น คุณหญิงศาวิกา เพราะว่าไปทำอะไรกับคนเขามาเยอะ แล้วโดยเฉพาะตอนนี้คนระบายอารมณ์ด้วยการที่ไปเดินตลาดแล้วขว้างทุเรียนใส่เราไม่ได้ไง อันนี้ก็เลยจะง่ายสุด”

“แต่จากที่วิเคราะห์สถานการณ์แล้วก็น่าจะเป็นคนที่เรารู้จัก ถ้าไม่ได้ว่าอินกับละครมากๆ ก็ต้องเป็นคนในกองแน่นอน เราเชื่อว่าเป็นแบบนั้นเนื่องจากว่ามันต้องเป็นคนที่รู้จักเรา รู้จักที่อยู่เราที่จะส่งมาให้ได้ แล้วก็ต้องเป็น
คนที่รู้ว่าส่งมาแล้วมี่อาจจะไม่ได้คิดมาก” “ตอนแรกกลัวเหมือนกันนะ พอไปเห็นมันขนลุกเหมือนกันนะ เพราะว่าเราไม่เคยมีมาในลักษณะแบบนี้ ทุกครั้งที่เราเห็นพวงหรีดมันจะต้องเป็นที่หน้าวัดหรือหน้าร้านขายพวงหรีด แต่โอเคมันก็ไม่ได้เขียนชื่อเรา มันเป็นประโยคมา เราก็เลยไม่เป็นไร”
“คนที่ตกใจยิ่งกว่าเราก็น่าจะเป็นลูกเรา เพราะสายน้ำจะแบบอะไรอ่ะแม่กลัวอะไร สายน้ำไม่เคยเห็นพวงหรีด(หัวเราะ) คงสงสัยว่าทำไมแม่กลัวดอกไม้เพราะปกติแม่จะถ่ายรูปกับดอกไม้ตลอดเวลา แต่อันนี้แม่กลัว”

ย้อนถามที่บอกว่าน่าจะเป็นคนในกอง คือเป็นคนที่อินจริงๆ หรือว่าสร้างกระแสเป็นเซ็ตอัพทำการแสดงขึ้นมา?
“สำหรับมี่คิดว่าน่าจะเป็นเซ็ตอัพแหละ น่าจะเป็นการแกล้งหรือเซ็ตอัพที่มาจากคนในกองถ่าย เพราะว่ามันต้องเป็นคนที่รู้จักว่าเราอยู่ที่ไหนด้วยไง แต่แค่ว่าอาจจะยังไม่ปรากฏตัวตอนนี้ว่าเป็นใคร คนทางบ้านคงไม่รู้ว่าเราอยู่ที่ไหน จะไปเอาที่อยู่เรามาจากไหนใช่มั้ย” “ตอนแรกเราก็แบบพี่ยุ้ย(จีรนันท์)หรือเปล่า แต่ได้คุยกันเพราะว่าพี่ยุ้ยส่งมาถามว่าเฮ้ยใคร พี่ยุ้ยดูอินโนเซนต์มาก แต่อีกคนที่น่าสงสัยคือพี่บอย(พิษณุ) เพราะพี่บอยนี่ดูแบบว่าใครอ่ะมี่ ใครอ่ะส่งมา ดูเกินอ่ะ นึกออกป่ะว่ามีความเกินอ่ะ เราก็แบบ บอย พิษณุ หรือเปล่า แต่ก็ไม่น่าใช่น้ำตาล(ชลิตา) เพราะคุยกันแล้ว”
“ถ้าเกิดรู้ว่าเป็นใครก็ส่งมาบอกเลยจะได้หายข้อสงสัย แต่ก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ มี่ก็ว่ามันสนุกดี เห็นเขาว่ากันว่าการที่ใครส่งพวงหรีดมาให้จะเป็นการต่ออายุให้เรา มีคนคอมเมนต์มาบอก เราก็เลยรับแต่สิ่งดีๆ มา”


บางคนมองว่าส่งพวงหรีดมาให้แบบนี้จะเป็นลางหรือเปล่า?
“ตอนแรกก็กลัวค่ะก็มีความขนลุก กลัวจริงๆ แต่ก็คิดแง่ดีไว้ก่อนแล้วกัน อย่าไปคิดลึก ถ้าคิดลึกเดี๋ยวเราจะนอยด์ซะเปล่า”

แล้วตอนนี้จัดการกับพวงหรีดยังไง?
“อยู่หน้าบ้านน่ะค่ะ(หัวเราะ) บอกคนในบ้านว่าเอาไปไกลๆ หน่อยได้มั้ยไม่อยากเห็น เดี๋ยวพรุ่งนี้ต้องรอให้คนมาเก็บไป”

ในชีวิตการแสดงที่ผ่านมาไม่เคยมีปรากฏการณ์อะไรรุนแรงแบบนี้ใช่ไหม?
“ไม่เคยค่ะ อ่อๆ จริงๆ เคยเจอมาครั้งหนึ่งจำได้ว่าตอนนั้นไปถ่ายรายการของพี่ดู๋(สัญญา) อันนั้นเหมือนเพิ่งเล่นอาญารักไป แล้วก็ไปต่างจังหวัดกัน มี กอล์ฟ อนุวัฒน์ ด้วย แล้วก็ไปเดินตลาด มีคนเข้ามาบอกว่าคุณสนนี่มันร้ายมากเลย แต่เขาไม่ได้มีทุเรียนอะไรมานะ แค่บอกว่าร้ายมากป้าไม่ชอบเลย”

“อันนั้นอ่ะเคยเจอแต่ไม่ได้รู้สึกกลัวเท่าอันนี้ แต่ก็ดีค่ะถือว่าคนอิน มี่ก็ประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงที่คนอื่นได้โดยเฉพาะเรื่องนี้มี่ก็ตั้งใจว่าจะเป็นเรื่องสุดท้ายแล้ว มุมหนึ่งก็รู้สึกดีใจนะคะ”

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น