ค้นหาบล็อกนี้

นุชตัวเบิ้ม บุกเซเว่น! ปีนชั้นวางของตากแอร์ เจ้าของโพสต์-เปิดเลขสาขา

นุชตัวเบิ้ม บุกเซเว่น! ตัวเงินตัวทองตัวเขื่อง คลานเข้าร้านสะดวกซื้อชื่อดัง ก่อนปีนชั้นวาง 9 ชั้น ไปนอนตากแอร์ ต่อมา เจ้าของโพสต์ รหัสสาขา เหตุมีคนถามเยอะ
เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2564 โซเชียลมีเดียแห่แชร์คลิปวิดีโอและภาพนิ่ง ของผู้ใช้โซเชียลมีเดียเฟซบุ๊ก รายหนึ่ง ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอและภาพของ ตัวเงินตัวทอง ขนาดใหญ่ตัวหนึ่ง กำลังปีนป่ายชั้นวางของในร้านสะดวกซื้อชื่อดัง เซเว่น อีเลฟเว่นจากคลิปวิดีโอ จะเห็นว่า ตัวเงินตัวทองกำลังปีนชั้นวางผลิตภัณฑ์นม ที่มีความสูงถึง 9 ชั้น จนมีสินค้าร่วงหล่นเป็นจำนวนมากในระหว่างที่ ตัวเงินตัวทองดังกล่าวพยายามปีนขึ้นไป โดยตัวเงินตัวทองได้ขึ้นไปนอนตากแอร์อยู่บนชั้นบนสุด ติดกับฝ้าเพดาน ได้ในที่สุด ท่ามกลางเสียงกรีดร้องตกใจของพนักงานร้านสะดวกซื้อและผู้มาใช้บริการ
โดยเจ้าของโพสต์ ระบุว่า “ไม่ว่าจะสูง แค่ไหนก็ไปถึง อากาศร้อนขอหนูตากแอร์หน่อยงับ55555555555555555555555555555555555555”

โพสต์ดังกล่าว มีผู้แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่น “ตัวใหญ่มาก ขนลุก”, “ขั้นกว่าของหมาเซเว่น”, “หมาเซเว่นชิดซ้าย”, “สงสัยอยากตากแอร์เย็นๆ ใจเย็นๆ ค่อยๆคุยกัน”, “น้องได้วัดอุณหภูมิก่อนเข้าหรือเปล่าครับ ต้องวัดอุณหภูมิก่อนเข้านะครับ”, “ขอรหัสสาขาได้มั้ยคะ เผื่อจะเอาเลขไปแทงหวย” (ต่อมาเจ้าของโพสต์ ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบ เนื่องจากมีผู้ถามเข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยเจ้าของโพสต์ ได้บอกรหัสสาขาของร้านสะดวกซื้อ ไว้ว่า “5375”)

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น