ค้นหาบล็อกนี้

ก้อย เผยบทสนทนาน้าค่อม ขอบคุณรอยยิ้มที่มอบให้ พี่ตูนยังรอให้น้าด่า

ก้อยไม่เคยลืมน้ำใจที่น้ามีให้กับเรา – ท่ามกลางอาการวิกฤตตลกดังน้าค่อม และการวิพากษ์วิจารณ์ถึงการช่วยเหลือคนที่มีชื่อเสียงเพื่อให้ได้รับการรักษากับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งน้าค่อมล่าสุดได้รับการส่งต่อไปรักษาที่รามาฯ เป็นกระแสให้พูดถึง ซึ่งทั้งผอ.รพ.ต้นสังกัดที่ส่งต่อน้าค่อมไปและรมช.สาธารณสุขก็ออกมาชี้แจงเรื่องนี้แล้วว่าทำไปตามขั้นตอนและอาการวิกฤตของผู้ป่วยที่ต้องได้รับการรักษา
ด้านคนบันเทิงยังส่งกำลังใจให้น้าค่อมกันรัวๆ ก้อย รัชวิน โพสต์ภาพคู่น้าค่อม พร้อมเผยบทสนทนากับน้าค่อมด้วยว่า
“ไอ้หนู แต่งงานเมื่อไร?”
“28 พฤศจิกายนค่ะน้า เรียนเชิญน้าด้วยนะคะ”
“เออ เตือนน้าด้วยนะ น้าอยากไปเล่นให้ในงานแต่ง”
“เดี๋ยวน้า มาร่วมงานสนุกๆก็พอค่ะ อย่าลำบากเลย”
“เนี่ยแหละสนุกของน้า เดี๋ยวน้าไปเล่นให้ แขกเค้าจะได้ขำกัน ฮ่าฮ่าฮ่า” (ยิ้มโชว์ฟัน)
ประโยคที่น้าค่อมพูดกับก้อยเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ช่วงนั้นเราทำรายการตลาดใจ String Combo เพื่อระดุมทุนไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนในช่วงสถานการณ์โควิดรอบแรก และน้าค่อมพร้อมชาวคณะ พี่บอล พี่แจ๊ส พี่ตั๊ก พี่โรเบิร์ต มาช่วยด้วยใจ ถึงแม้วันแต่งงานก้อยกับพี่ตูน น้าและพี่ๆจะติดภารกิจไม่สามารถมาได้ แต่ก้อยก็ไม่เคยลืมน้ำใจที่น้ามีให้กับเรา

จะบอกว่าช่วงกักตัว เวลาเครียดจากข่าวโควิดและซีรีส์หนังสืบสวนสอบสวน ก้อยกับพี่ตูนจะนั่งดูรายการตลกน้าค่อม และรวมฮิตมุกตลกหนังที่น้าเล่นในยูทูป ล่าสุดเพิ่งดูอีเรียมซิ่งใน Netflixไป หัวเราะดังลั่นบ้าน เลยอยากขอบคุณรอยยิ้มและความสุขที่น้ามอบให้กับคนไทยมาตลอด และขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ส่งความรักความห่วงใยไปให้น้าค่อม และครอบครัว ขอให้น้าค่อมปลอดภัยและหายจากอาการป่วยไวๆนะคะ รักน้าค่ะ @na.kom_ @ice_napatcharin ปล.พี่ตูนยังรอให้น้าด่าอยู่นะคะ

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น