ค้นหาบล็อกนี้

เปิดภาพถนนหลังเทปูนลงน้ำ ชาวบ้านเล่า ถามคนงานแล้ว เทได้จริงหรือ!

กลายเป็นคลิปฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้ถ่ายคลิป คนงานกำลังเทปูนลงบนถนน ที่กำลังน้ำท่วมอยู่ ซึ่งแน่นอนว่า ผลลัพภ์ที่ได้ไม่น่าจะดีอย่างแน่นอน และกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันนี้ (23เม.ย.) ได้ลงพื้นที่ สำรวจบริเวณดังกล่าว พบว่ามีการเปิดหน้าถนนทิ้งไว้ ยังคงอยู่ในสภาพเดิม ที่เป็นหลุมและพังตลอดทั้งแนว และยังคงเห็นเศษปูนเป็นกองๆ ตลอดแนว มีการนำกระสอบทรายมาอุดแนวถนนที่เป็นช่องทางเข้าออก และเอาเชือกมากั้นไม่ให้คนลงไปเดินในจุดดังกล่าว แต่ไม่พบคนงาน หรือ พนักงานก่อสร้างจุดดังกล่าวแต่อย่างใด
ประชาชนที่อยู่ในละแวกดังกล่าว ซึ่งเห็นเหตุการณ์เทปูน เปิดเผยว่า ในวันที่มีการเทปูน ช่วงเช้ามีการขุดท่อ แต่ช่วงบ่ายฝนตกหนัก แล้วถนนยังทำไม่เสร็จ พอบ่ายฝนตกหนัก พอรถปูนมาถึงก็ตัดสินใจเทปูน ซึ่งตรงที่ขุดท่อไว้ ยังเป็นหลุมอยู่ ทำให้มีคนตก และสะดุดหลุมที่ขุดค้างไว้ และตอนนั้นมีเชือกกั้นอยู่เส้นเดียว ระหว่างที่เทปูนก็มีคนพยายามถามว่า เทได้เหรอ คนงานก็บอกว่าเทได้ และพยายามจะกลบหลุม
“จริงๆ ก็อยากให้ทำให้ดี การเทใส่น้ำ ก็คิดว่าไม่ว่าจะแข็งแรง ไม่ฉะนั้น ไม่นานก็พังอีก เพราะว่า ไม่ได้เทให้ตรงร่อง น้ำก็ขุ่น แต่เชื่อว่าอีกสักพักอาจจะมีเจ้าหน้าที่มาแก้ไข” ประชาชนกล่าว


ข้อมูล : Khaosod

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น