ค้นหาบล็อกนี้

กราบลาดวงวิญญาณ เจ้าของบ้าน สดุดีความกล้า 4กู้ภัย จ่อช่วยครอบครัว

 เจ้าของบ้าน โพสต์อาลัย 4 อาสาสมัครกู้ภัย จากเหตุไฟไหม้บ้าน-อาคารถล่ม ทับร่างเสียชีวิต เตรียมหาทางช่วยเหลือครอบครัวทั้งหมด เผยอาการลูกน้อง 7 คน

จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้อาคาร 3 ชั้น ภายในหมู่บ้านกฤษดานคร 31 แยก 3 ถ.พุทธฆณฑล สาย 3 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ ก่อนที่อาคารจะถล่มลงมาระหว่างเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าทำการช่วยเหลือ และเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตหลายราย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เจ้าของบ้าน โพสต์อาลัย 4 อาสาสมัครกู้ภัย จากเหตุไฟไหม้บ้าน-อาคารถล่ม ทับร่างเสียชีวิต

ล่าสุดวันที่ 4 เม.ย.2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ A Adisorn Sopha ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านที่ถูกเพลิงไหม้ ได้โพสต์ข้อความแสดงความไว้อาลัยแด่เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยทั้ง 4 รายที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ไฟไหม้บ้าน ก่อนที่อาคารจะถล่มลงมาทับร่างขณะเข้าไปให้การช่วยเหลือ โดยระบุว่า “ผมขอแสดงความเสียใจ และขอสดุดีในความกล้าหาญของเหล่าพี่ๆอาสากู้ภัยทั้ง 4 ท่าน หลังจากนี้ผมจะพยายามหาทางช่วยดูแลครอบครัวของพวกท่าน ด้วยวิธีการตามแบบของผม ถ้าคิดออกแล้ว ผมขออนุญาตมาประชาสัมพันธ์ในช่องทางนี้นะครับ


ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการสอบสวน ขออนุญาตให้เจ้าหน้าที่ได้ปฏิบัติงานก่อนนะครับ ผมคงพูดมากไม่ได้ ลูกน้องที่เหลืออีก 7 คนที่อาศัยภายในบ้านเกิดเหตุปลอดภัยแล้วนะครับ อยู่โรงพยาบาลแล้ว รอรักษาตัวให้หายดีแล้วคงกลับไปทำหน้าที่เดิมๆที่เคยทำ

ขอบพระคุณเพื่อนๆบ้านที่ส่งกำลังใจมาให้ และพร้อมจะซับพอร์ตผมต่อไป กราบลาดวงวิญญาณผู้เสียชีวิตทุกท่าน เมื่อวานผมไปทำบุญที่วัดปากน้ำไทยในโตเกียวให้ทุกท่านแล้ว ส่วนขั้นตอนในทางโลก ต้องขอเวลาสักพักนะครับ”

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น