ค้นหาบล็อกนี้

สาวแชร์ประสบการณ์วิญญาณออกจากร่าง จากผู้ป่วยโรคหัวใจที่เสียชีวิตไปแล้ว 3 ครั้ง!!

สาวแชร์ประสบการณ์วิญญาณออกจากร่าง จากผู้ป่วยโรคหัวใจที่เสียชีวิตไปแล้ว 3 ครั้ง!!
ราเชล บอยล์ เจ้าของTikTok @rachboylex เธอได้เล่าประสบการณ์ความรู้สึกหลังความตายที่เธอเคยพบเจอมาถึง 3 ครั้ง ซึ่งเธอได้อธิบายไว้ว่าเธอเคยป่วยเป็นโรค Supraventricular tachycardia หรือ โรคหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ซึ่งโรคดังกล่าวจะทำให้เกิดการบีบตัวที่เร็วขึ้นของหัวใจ ทำให้เลือดเติมห้องหัวใจไม่ทัน จนถึงขั้นหัวใจหยุดเต้น
ราเชล กล่าวว่า “โรคที่ฉันเป็นนั้นหาได้ยากมาก มีครั้งหนึ่งหัวใจของฉันเต้นเร็วถึง 230 ครั้งต่อนาที และมันก็หยุดเต้นลงในที่สุด”

เธอกล่าวต่อว่า “หลังจากนั้น ฉันรู้สึกว่าวิญญาณของฉันได้หลุดออกจากร่าง ฉันมองไม่เห็นสิ่งใดเลยนอกจากแสงสว่างสีขาวสว่างจ้า และตัวของฉันนั้นค่อยเคลื่อนตัวช้าๆเข้าไปหาแสงที่อยู่ตรงหน้า”
“แต่ทันใดนั้นเองฉันกลับมองเห็นร่างตัวเองนอนอยู่ตรงหน้า และฉันก็ได้แต่คิดว่านั่นมันบ้าสุดๆไปเลย ฉันทำได้แม่นเลยตอนที่ฉันผ่าตัดหัวใจ สิ่งเหล่านี้ก็เกิดขึ้นเช่นเดียวกันแต่มันเป็นความรู้สึกที่ดีนะ ถึงมันจะแปลกก็เถอะ มันทำให้ฉันรู้สึกถึงความตายดีขึ้น”
ชาวเน็ตคนหนึ่งถามเธอกลับว่าครอบครัวของราเชลมีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง เมื่อเล่าเรื่องพวกนี้ให้เขาฟัง เธอตอบว่า “พวกเขาคิดว่าฉันบ้า เมายาที่หมอให้ ไม่ก็ขาดออกซิเจน แต่ฉันผ่านมาหมดแล้วจริงๆนะ มันรู้สึกเหมือนกันทั้ง 3 ครั้งเลย ทั้งตอนที่อยู่บนเตียงผ่าตัดและหัวใจของฉันก็หยุดเต้นจริงๆ มองเห็นตัวเองในมุมสูง แต่ว่าไม่เห็นอุปกรณ์การแพทย์หรือใครเลย เห็นแต่ร่างของตัวฉันเองที่นอนอยู่”

ข้อมูล : ladbible.com

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น