ค้นหาบล็อกนี้

พปชร.เอาบ้าง! แจก ‘ขันป้อม’ 2 แสนใบช่วงสงกรานต์ เหมือนเป๊ะ ‘ขันแม้ว-ปู’

พปชร.เอาบ้าง! แจก ‘ขันป้อม’ 2 แสนใบช่วงสงกรานต์ ส.ส.แห่ขนขึ้นรถกลับไปพื้นที่แจกชาวบ้าน เหมือนเป๊ะ ‘ขันแม้ว-ปู’ แจกเมื่อสงกรานต์หลายปีก่อน
เมื่อวันที่ 5 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนเริ่มการประชุมพรรคส.ส.พลังประชารัฐ (พปชร.) เจ้าหน้าที่พรรคได้มอบขันน้ำพลาสติก สีเขียว น้ำเงิน ม่วง เขียนข้อความ “พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค” และ สุขสันต์วันสงกรานต์ ปีใหม่ไทย” ที่เตรียมไว้ประมาณ 2 แสนใบให้ส.ส.เขตนำไปแจกให้ประชาชนในพื้นที่เป็นที่ระลึก แม้ปีนี้ศบค.จะประกาศห้ามเล่นสาดน้ำ แต่ขันพลาสติกยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้ โดยส.ส.บางส่วนได้ให้ทีมงานขนขึ้นรถ ขณะที่ส.ส.บางส่วนปฎิเสธ เพราะไม่สะดวกในการขนกลับพื้นที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีข้อสังเกตว่าการแจกขันของพรรคพปชร. คล้ายกับการแจกขันน้ำสีแดง พร้อมแผ่นภาพถ่ายของนายทักษิณ ชินวัตร กับน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมคำอวยพร “สวัสดีวันสงกรานต์ปีใหม่ไทย 2559” และข้อความ “แม้สถานการณ์จะร้อน ขอให้พี่น้องได้รับความเย็นผ่านขัน”
ขันน้ำสีแดง พร้อมแผ่นภาพถ่ายของนายทักษิณ ชินวัตร กับน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมคำอวยพรและข้อความที่อยู่ใต้ภาพว่า “สวัสดีวันสงกรานต์ปีใหม่ไทย 2559 สงกรานต์ปีนี้ผมรู้สึกคิดถึงพี่น้องเป็นพิเศษ อยากมาช่วยท่านแก้ปัญหา แต่วันนี้ขอส่งกำลังใจมาก่อน รักและคิดถึง”

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น