ค้นหาบล็อกนี้

โผล่อีกราย! สาวสระแก้วถือเซ็กซ์ทอยขึ้นโรงพัก เจอพัสดุเก็บเงินปลายทางทั้งที่ไม่ได้สั่ง

กลลวงซื้อขายออนไลน์มีออกมาให้ระวังต่อเนื่อง ซื้อของไม่ได้ของ ไม่ได้ซื้อแต่ถูกเรียกเก็บเงินปลายทาง และกลลวงใหม่ล่าสุด ไม่ได้สั่ง แต่ส่งเซ็กซ์ทอย เก็บเงินหน้าบ้าน

วันนี้ 19 มี.ค. 2564 เจ้าของร้านถ่ายเอกสารกลางเมืองสระแก้ว ถือเซ็กซ์ทอยขึ้นโรงพักแจ้งความกับผู้ค้าออนไลน์รายหนึ่ง หลังส่งพัสดุไปเรียกเก็บเงินปลายทางถึงหน้าบ้านพัก โดยนำอุปกรณ์เซ็กซ์ทอย หรือ ดิลโด้ เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร้อยตำรวจโท รวิภาส ปานเอี่ยม ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองสระแก้ว เพื่อให้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ค้าออนไลน์รายหนึ่ง หลังส่งพัสดุไปเรียกเก็บเงินปลายทางในราคา 199 บาท มาส่งถึงหน้าบ้าน

สาวคนดังกล่าวเล่าว่า พัสดุส่งมาเมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา วันนั้นไม่อยู่บ้าน แต่มีแม่สามีอยู่ภายในบ้าน จนกระทั่งพนักงานบริษัทขนส่งมาส่งพัสดุ เป็นกล่องเล็กๆ พร้อมเรียกเก็บเงินปลายทาง 199 บาท ก่อนที่แม่สามีจะยอมจ่ายเงินไป เพราะคิดว่าตนสั่งสินค้ามา แต่เมื่อเปิดกล่องออกดูจึงพบว่า เป็นดิลโด้ สีม่วง ตัดสินใจอยู่นานกว่าจะแจ้งความผู้ค้าออนไลน์รายนี้ เพื่อต้องการแจ้งเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์

ขณะเดียวกัน ร้อยตำรวจโท รวิภาส ปานเอี่ยม ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองสระแก้ว เผยว่ากรณีแบบนี้ ทางตำรวจจะต้องลงบันทึกประจำวัน เรียกผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมาสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนจะแจ้งข้อหาหลอกลวงหรือฉ้อโกง ขณะที่ผู้เสียหายสงสัยว่า ทำไมกลุ่มผู้ค้าออนไลน์เหล่านี้ จึงมีรายชื่อพร้อมทั้งส่งสินค้าแบบนี้มาเรียกเก็บเงินถึงหน้าบ้าน

ตำรวจให้ข้อมูลอีกว่า รายชื่อที่ชาวบ้านมักจะส่งไปให้กับผู้ค้าทั่วๆ ไปในการสั่งซื้อของออนไลน์นั้น จะถูกขายรายชื่อในกลุ่มลูกค้าต่อไปอีกทอดหนึ่ง จึงทำให้ผู้ค้าออนไลน์สินค้าประเภทนี้ มีรายชื่อชาวบ้านทั่วไป ก่อนจะส่งสินค้าไปเรียกเก็บเงินปลายทาง เหมือนกับเป็นการมัดมืดชก หากผู้รับสินค้า ฉุกคิดสักนิดหรือเช็กโทรศัพท์ไปตามญาติพี่น้องที่มีรายชื่อเรียกเก็บเงินปลายทาง ก็จะทำให้ไม่ถูกหลอกลวงได้ง่าย

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น