ค้นหาบล็อกนี้

"โจอี้บอย" โพสต์แล้ว ดราม่าระอุ #รัตนโกเซิร์ฟ ชาวเน็ตวิจารณ์ ภาพรวมตัว-ไม่สวมแมสก์

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนบนโลกออนไลน์ไปซะแล้ว สำหรับงาน รัตนโกเซิร์ฟ ซึ่งเป็นการเชิญเชิญคนรุ่นใหม่สวมแต่งใส่ชุดไทยไถสเก็ตรอบเกาะรัตนโกสินทร์ โดยบรรยากาศภายในงานก็มีทั้ง ประชาชน และ นักร้อง นักแสดง เดินทางมาร่วมกิจกรรมกันเป็นนจำนวนมาก

แต่ในขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตหลายคนที่อดสงสัยไม่ได้ว่า การจัดกิจกรรมรวมตัวในลักษณะดังกล่าว ท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 รวมถึงภาพถ่ายหลายๆ ภาพที่ปรากฏให้เห็นว่าผู้ร่วมงานหลายคนไม่ได้มีการสวมใส่แมสก์ หรือ หน้ากากอนามัย จะเป็นการเพิ่มความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสหรือเปล่า? และส่งผลให้เรื่องนี้กลายเป็นที่พิพากษ์วิจารณ์อย่างแพร่หลายบนโลกออนไลน์

กระทั่งล่าสุด (29 มี.ค.64) อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต หรือ โจอี้บอย ศิลปินแรปเปอร์ชื่อดัง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว ผ่านทางเฟซบุ๊ก Apisit Joeyboy Opasaimlikit (Joeyboy) โดยเนื้อหาที่เจ้าตัวได้เขียนขึ้นนั้น เป็นการกล่าวแสดงความรับผิดชอบต่อการจัดงานรัตนโกเซิร์ฟ พร้อมทั้งชี้แจงเจตนาของตนเองเอาไว้ด้วยว่า

"กราบขออภัยคนที่มาร่วมงานทุกท่านและถ้ากิจกรรมครั้งนี้ทำให้หลายท่านไม่สบายใจ ผมขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียวและกราบขอโทษด้วยจริงๆ ครับ"

ข้อมูล :Apisit Joeyboy Opasaimlikit

ภาพ :joeybangkokboy

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น