ค้นหาบล็อกนี้

คืบไฟไหม้บ้านหรูย่านรามอินทรา สูญทรัพย์หลายสิบล้าน 3 ชิวาวาสังเวยเพลิง

เหตุไฟไหม้บ้านหรูรามอินทรา เจ้าของเร่งเคลียร์บ้าน ลั่นสูญทรัพย์หลายสิบล้าน 3 ชิวาวาสังเวยเพลิง 

ล่าสุด วันนี้ (19 มี.ค. 64) ครอบครัวเจ้าของบ้าน มาเก็บข้าวของบางส่วนที่ยังไม่ถูกเผาไหม้ เพื่อย้ายของไปพักอยู่บ้านญาติระหว่างรอการซ่อมแซม โดยมีเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และตำรวจ สน.บางเขน มาตรวจสอบบันทึกสำนวนการเกิดเหตุด้วย

ส่วนสภาพความเสียหายพบว่า บริเวณภายในบ้านทั้งชั้นบน และชั้นล่าง ไหม้วอดทั้งหลัง มีเพียงห้องชั้นบนด้านขวาเท่านั้น ที่ได้รับความเสียหายไม่เท่าส่วนอื่น
หนึ่งในสมาชิกในครอบครัว เผยว่า ความเสียหายครั้งนี้มีมูลค่าหลายสิบล้านบาท พร้อมทั้งสูญเสียน้องหมาตัวน้อย พันธุ์ชิวาวา 3 ตัวไปจากเหตุการณ์นี้ด้วย ช่วงนี้คงต้องย้ายไปอยู่บ้านญาติก่อน ระหว่างรอการซ่อมแซ่มบ้านเสร็จ

ส่วนสาเหตุที่เกิดไฟไหม้ คาดว่า มาจากเครื่องดักยุง ที่อยู่ใต้โต๊ะไม้ พอไหม้แล้วอาจจะลามไปทั่วบ้าน แต่ต้องรอผลพิสูจน์อีกครั้ง โดยวันนั้นไม่มีใครอยู่บ้านมีเพียงคนสวน และแม่บ้านเท่านั้น พอกลับมาก็พบว่าไฟลุกลามไปทั่วหลังแล้ว
สำหรับเหตุการณ์ไฟไหม้นี้ เกิดเมื่อเวลาประมาณ 16.52 น. ของวันที่ 18 มี.ค. 64

ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ซอย 23 ถนนวัชรพล เขตบางเขน กรุงเทพฯ โดยเพลิงลุกไหม้ชั้นจากชั้น 1 ลามขึ้นไปชั้น 2 ขณะนั้นเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งใช้น้ำเข้าดับไฟ ใช้เวลาอยู่ประมาณ 20-25 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ท่ามกลางความโกลาหลของคนภายในบ้านต่างคนต่างวิ่งออกมาจากภายในตัวบ้าน โชคดีที่ไม่พบว่ามีใครบาดเจ็บและเสียชีวิตขอบคุณข้อมูลจาก : อีจัน

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น