ค้นหาบล็อกนี้

หากันวุ่น เด็ก ป.2 โดดเรียน 3 คน ครู-ผู้ปกครองผวา พบซ่อนตัวต้นมะขาม

หากันวุ่น เด็ก ป.2 โดดเรียน 3 คน ครู-ผู้ปกครองผวา พบซ่อนตัวต้นมะขาม

วุ่นทั้งโรงเรียน เด็ก ป.2 โดดเรียนพร้อมกัน 3 คน ทำเอา ครู ผู้ปกครองผวา หวั่นเป็นอะไร หายกันให้ทั่ว บังเอิญ 1ใน 3 ที่ร่วมหนีกลับใจเดินมายังโรงเรียน เหลืออีก 2 ไปแอบซ่อนต้นมะขามหลังโรงเรียน กว่าจะหาเจอทำเอาเหนื่อย พบเด็กเคยมีพฤติกรรมโดดเรียนมาแล้ว


เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 18 มี.ค.64 ที่โรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่งใน อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีเด็กนักเรียนหายไประหว่างที่พักรับประทานอาหารในช่วงกลางวัน จำนวน 3 คน และหนึ่งใน 3 คนนั้นเดินกลับโรงเรียนมาเอง เพราะกลัวว่าจะถูกครูดุ ครูและเจ้าหน้าที่ตำรวจรวมถึงชาวบ้านนั้นระดมกำลังหาทั่วโรงเรียน แต่ก็ไม่พบตัว นางสุนันท์ พรมสูตร อายุ 52 ปี ล้านเลขที่ 64/ หมู่ 14 บ้านชลประทาน ตำบลทุ่งโพ อำเภอหนองฉาง จังหวัด ย่าของของเด็กชายเอ(นามสมมุติ) เรียนอยู่ชั้น ป.2 เผยว่า หลานของตัวเองนั้นเคยโดดเรียนมาแล้ว และชอบชักชวนเพื่อนๆโดดเรียนไปด้วย แต่ก็ไม่คิดว่าในครั้งนี้จะตามหาตัวไม่เจอเลย โดยตั้งแต่เวลา 11.00 น.จนถึงเวลา 16.00 น. ก็ยังไม่เจอตัว จึงเกิดความเป็นห่วงหลานมาก จนครูทั้งโรงเรียนช่วยออกตามหาแต่ก็ไม่เจอตัวเลย

โดยนายพร สดไทย อายุ 60 ปี มีบ้านอยู่ใกล้โรงเรียนดังกล่าวและเป็นหนึ่งในผู้ที่ช่วยตามหาเด็ก บอกว่า ตั้งแต่รู้ว่ามีเด็กหนีเรียนก็ช่วยครูออกตามหาจนทั่ว แต่ไม่พบตัว.  


ข้อมูล : ไทยรัฐ

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น